Hoạt Động
Article Image

Hỗ trợ sau chuyển giao kỹ thuật “Lọc máu liên tục” và “Phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu...

Ngày 25 – 26/10/2017, Đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai đã có chương trình làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai với các 03 nội dung: Đánh giá hiệu quả sau chuyển giao kỹ thuật theo đề án 1816 các kỹ thuật Lọc máu liên tục và Phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não và liệt tủy, thực trạng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị...

Article Image

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức tập huấn “An toàn người bệnh” cho gần 300 cán bộ

Trong 2 ngày 09–10/09/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức tập huấn “An toàn người bệnh” cho gần 300 học viên là các cán bộ y tế đang công tác tại Bệnh viện dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực “An toàn người bệnh” là Thạc sỹ Đỗ Văn Niệm – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện Nhi đồng I.

Article Image

Tập huấn “Mã hóa bệnh tật theo phân loại Quốc tế ICD 10”

Nhằm hướng dẫn các cán bộ y tế hiểu được việc mã hóa bệnh tật theo phân loại Quốc tế ICD 10 và ứng dụng nguyên tắc, kỹ thuật của phân loại lâm sàng để sử dụng mã hóa bệnh tật tại đơn vị. Ngày 13/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai phối hợp với trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lớp tập huấn “Mã hóa bệnh tật theo phân loại Quốc tế ICD10” cho hơn 200...

Article Image

Tập huấn “Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị, quản lý, chăm sóc người bệnh tâm thần” cho các cán bộ y tế trên...

Trong 3 ngày từ 24 – 26/8, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I phối hợp với Sở Y tế Lào Cai và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khóa tập huấn “Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị, quản lý, chăm sóc người bệnh tâm thần” cho 35 cán bộ y, bác sỹ đang công tác tại khoa Tâm thần, khoa Nội, khoa Khám bệnh của các bệnh viện và Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh.

Article Image

Tập huấn “Những kiến thức cơ bản trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh ung thư thường gặp”

Trong 3 ngày từ 14/9 – 16/9/2016, Bệnh viện K Trung ương phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức lớp tập huấn “Những kiến thức cơ bản trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh ung thư thường gặp” cho 25 học viên là các bác sỹ đang công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Lào Cai.