Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức Đêm hội trăng rằm 2017

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 30/9, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2017 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức đang công tác tại Bệnh viện.Đến tham dự đêm hội có ông Phạm An Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, ông Nguyễn Khánh Thuận – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo Bệnh viện.

 IMG_9418.JPG

(Các em nhỏ giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội)

Chương trình Đêm hội Trăng rằm 2017 diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các cháu thiếu nhi. Tại đêm hội có nhiều tiết mục diễn ra như: văn nghệ do các anh chị đoàn viên thanh niên biểu diễn, múa sư tử, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, phá cỗ Trung thu, tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng, bổ ích và nhận những phần quà hấp dẫn…

 IMG_9396.JPG

(Ông Phạm An Hùng - Giám đốc Bệnh viện trao quà cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập)

Cũng trong Đêm hội, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã trao tặng 128 suất quà cho các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, trong đó có: 28 em đạt giải cấp khu vực và cấp tỉnh, 12 em đạt giải cấp thành phố, 83 em học sinh giỏi toàn diện và 05 em đỗ đại học.

IMG_9414.JPG

(Các trò chơi vui nhộn tại Đêm hội)

IMG_9451.JPG

(Tiết mục múa sư tử đặc sắc)

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em thiếu nhi, tạo cho các em những kỷ niệm đáng nhớ, thêm niềm vui để bước vào năm học mới đạt kết quả cao. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đến đời sống tinh thần của cán bộ, viên chức trong Bệnh việnvà động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

THANH HÀ