Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức, lao động và bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK tỉnh Lào Cai

Ngày 30/01/2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Phong  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

IMG_1265.JPG

(ThS. Phạm An Hùng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2017)

Báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện, ThS. Phạm An Hùng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, trong năm 2017, Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh.

IMG_1267.JPG

(Đồng chí Đặng Xuân Phong tặng quà Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh)

Theo đó, Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt được trong năm qua. Tập thể cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức, lao động Bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, kịp thời triển khai và thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần đảm bảo quân số trực, sẵn sàng cấp cứu ngoại viện và hỗ trợ tuyến dưới khi có yêu cầu. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể cán bộ, viên chức, lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh sức khỏe, đón xuân mới nhiều niềm vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

IMG_1249.JPG

(Đồng chí Đặng Xuân Phong thăm hỏi bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh)

Nhân dịp này, Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà, độngviên tinh thần những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Thanh Hà