Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú

Sáng ngày 25/8/2017 được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho bốn quần chúng ưu tú của ba chi bộ trực thuộc.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Khánh Thuận, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện; các Bí thư chi bộ cùng các đồng chí đảng viên thuộc ba chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, bốn đồng chí đã nhận Quyết định kết nạp Đảng và tuyên thệ lời thề của Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khánh Thuận đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời nhắc nhở toàn thể đảng viên cần đoàn kết góp phần xây dựng Đảng ủy Bệnh viện trong sạch vững mạnh và ngày càng phát triển.

Tang-hoa-DV.JPG

Đồng chí Nguyễn Khánh Thuận tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của của Đảng ủy Bệnh viện kết thúc thành công tốt đẹp.

                                                                                                                                               Nghiêm Văn Giang