Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2017), Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân những đóng góp của thế hệ đi trước, ngày 26/7,  Công đoàn cơ sở Bệnh viện phối hợp với tổ Công tác Xã hội tổ chức thăm hỏi và tặng 25 suất quà cho các thương bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại bệnh viện và 56 cán bộ, viên chức là thân nhân gia đình chính sách với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

anh2707bvdktinh1.JPG

(ThS. Nguyễn Khánh Thuận – Phó Giám đốc bệnh viện tặng quà cho bệnh nhân là thương bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại bệnh viện)

ThS. Nguyễn Khánh Thuận – Phó Giám đốc bệnh viện đã tặng quà và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thương bệnh binh, người có công với cách mạng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng đất nước, dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc. Đây cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ, cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh biện Đa khoa tỉnh Lào Cai về truyền thống yêu nước và anh hùng bất khất của cha ông ta.

anh2707bvdktinh2.JPG

(Các chiến sỹ áo trắng đã mang lời ca, tiếng hát đến với các thương bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện)

Đồng thời, cũng tại buổi trao quà, các chiến sỹ áo trắng đã mang lời ca, tiếng hát gửi những tình cảm chân thành nhất tới các thương bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại bệnh viện, giúp họ có thêm động lực để vượt qua bệnh tật.

Chiều cùng ngày, Công đoàn cơ sở và Ban lãnh đạo bệnh viện cũng đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, viên chức là thân nhân gia đình chính sách.

 anh2707bvdktinh3.JPG

(ThS. Phạm An Hùng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt các cán bộ, viên chức là thân nhân gia đình chính sách)

 anh2707bvdktinh4.JPG

(Cán bộ viên chức là thân nhân gia đình chính sách chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện)

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Bệnh viện đã ân cần động viên, thăm hỏi các gia đình chính sách đã có nhiều hy sinh, đóng góp cho độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, vươn lên trong cuộc sống là tấm gương sáng để cho các thế hệ sau.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn bệnh viện nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ.

THANH HÀ